Hỗ trợ đăng tin Mr. Thuấn  Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Hiệu Quả 0909 419 246 | Ms.Trang  Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Hiệu Quả 0984 966 552 
Thời gianàm việc: 8h - 12h; 14h - 18h (từ thứ Hai - thứ Bảy) | Email: support@dangtinraovat24h.info
Hotline:  0909 419 246
MENU

Đỡ tội vợ ga tình anh rễ đồi ly hôn

14-05-2016
Phiên tòa phúc thẩm xử ly hôn giữa ông Chung và bà Dung (ở huyện Mê Linh, Hà Nội) vào cuối tháng 4/2015, tại TAND TP Hà Nội nóng lên khi người chồng tố vợ “gạ tình” cả anh rể.

Đe dọa Quan tòa để ly hôn

Ra tòa ly hôn sau hơn 20 năm "đầu gối tay ấp", người chồng đe dọa cả HĐXX: "Nếu không cho chúng tôi ly hôn, án mạng có thể xảy ra”.

Phiên tòa phúc thẩm xử ly hôn giữa ông Chung và bà Dung (ở huyện Mê Linh, Hà Nội) vào cuối tháng 4/2015, tại TAND TP Hà Nội nóng lên khi người chồng tố vợ “gạ tình” cả anh rể.

Trong khi phủ nhận lời bôi xấu của chồng, bà Dung khẳng định, vợ chồng bà không có mâu thuẫn gì lớn. Ông Chung muốn ly hôn bà là do ông ta đã có người phụ nữ khác.

Theo lời người vợ, hơn một năm nay, chồng bà đã chung sống với người đàn bà khác như vợ chồng. Nhiều lần ông ta còn ngang nhiên đưa nhân tình về nhà.

Việc cha mẹ rạn nứt, bố không chu cấp tiền đã khiến người con trai thứ 2 của họ vì chán nản mà bỏ dở việc học đại học.

Để chứng minh lời nói của mình, bà Dung trình HĐXX hình ảnh chụp chồng bà và cô nhân tình.

Bà Dung trình bầy: “Có lần, anh ấy đánh tôi phải đi viện. Việc tôi bị chồng đánh có sự chứng kiến của các con và người dân trong xã... Tôi mong anh ấy nghĩ lại không phải vì tôi mà vì các con.”

Trái với thái độ muốn hàn gắn của vợ, ông Chung kiên quyết đòi ly hôn. Ông cho biết, sở dĩ mình phải đâm đơn ly dị vì không thể chấp nhận một người vợ cầm dao chém chồng, chửi bới chồng và bố mẹ chồng. Ông cho hay, bà Dung luôn gây sự trong những việc cỗ bàn của gia đình.

“Ngay cả các con tôi cũng chửi bố, dọa đánh nếu tiếp tục gây sự với mẹ. Nếu không cho chúng tôi ly hôn, án mạng có thể xảy ra”, ông Chung nói.

Trước thái độ kiên quyết đòi ly hôn của chồng, cuối cùng bà Dung cũng đành chấp thuận "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, bà đòi phải phân chia tài sản sao cho công bằng.

Đe dọa Quan tòa để ly hôn

Trước khi diễn ra phiên tòa phúc thẩm, toà án cấp sơ thẩm đã quyết định chia cho bà Dung một phần tài sản, trị giá 480 triệu đồng và có quyền chăm sóc con út. Phần công nợ do ông Chung vay trong thời gian hai người còn sống chung, người vợ phải chịu một nửa.

Ông Chung không đồng tình với việc phân chia tài sản nói trên của cấp sơ thẩm vì cho rằng, tài sản của vợ chồng ông là do bố mẹ ông để lại.

Về phần người vợ, bà Dung cũng không chấp nhận cách phân chia tài sản của cấp sơ thẩm vì cho rằng, mình không có trách nhiệm gì với khoản tiền ông Chung vay khi làm ăn. Vì lý do trên, cả hai vợ chồng ông Chung, bà Dung đều làm đơn kháng cáo.

Hơn 20 năm sống đời vợ chồng, lần lượt 3 người con chung ra đời, ngày ra tòa ly dị vợ, ông Chung không đồng ý “chia đều” mà chỉ đồng tình trả khoản tiền tương ứng với công sức bà Dung bỏ ra trong hơn 20 năm làm vợ.

Sau khi xem xét diễn biến phiên phúc thẩm, TAND TP Hà Nội đã chấp thuận để ông Chung và bà Dung được ly hôn. HĐXX cấp phúc thẩm cũng tuyên hủy một phần quyết định của bản án sơ thẩm về phần tài sản chung và công nợ.

Đỡ tội vợ ga tình anh rễ đồi ly hôn

Đỡ tội vợ ga tình anh rễ đồi ly hôn

Đỡ tội vợ ga tình anh rễ đồi ly hôn

►Xem thêm: Chuyên thiet ke web tphcm / Chuyên lap camera tai tphcm /chuyen lap dat camera quan 10 / lap camera quan sat quan 10 / sua may tinh tai nha quan 10 / sua may tinh tan noi quan 10 / nap muc in quan 10 / nap muc may in quan 10 / thiet ke web quan 10 / thiet ke website quan 10

 

Tìm kiếm